Cách thức mua Koolsize chính hãng

Có 2 cách để đặt hàng Koolsize
Cách 1: Gọi đến hotline 123456789 để được nhân viên tư vấn cụ thể và hỗ trợ đặt hàng trực tiếp
cách 2: Mua hàng trực tiếp qua website: koolsize.net
cách 3: Đặt hàng trên các trang TMĐT phân phối sản phẩm Koolsize của công ty cổ phần đông y Mai Hoa.
Tất cả các cách thức mua hàng trên đều được miễn phí vận chuyển toàn quốc nếu như đặt mua một trong những liệu trình sau:

Liệu trình 2 hộp Koolsize là 1.820.000 VNĐ (Giảm 5%)
Liệu trình 4 hộp Koolsize là 3.180.000 VNĐ (Giảm 15%)
Liệu trình 6 hộp Koolsize là 5.480.000 VNĐ (Giảm 15%)
Koolsize được vận chuyển theo hình thức ship COD, thanh toán khi nhận hàng. Quý khách vui lòng kiểm tra kỹ hàng trước khi thanh toán.
Mọi khiếu nại về sản phẩm sẽ được nhân viên tư vấn giải đáp trong suốt quá trình khách hàng sử dụng. Quý khách được quyền đổi trả sản phẩm trong trường hợp giao hàng không đúng, sản phẩm bị mở trước khi khách hàng sử dụng. Thời gian khiếu nại trong vòng 3 ngày kể từ ngày nhận được sản phẩm.
Tất cả những đóng góp về sản phẩm và dịch vụ chăm sóc của quý khách chính là nguồn tư liệu quý giá, giúp công ty cổ phần đông y Mai Hoa ngày càng hoàn thiện chất lượng phục vụ tốt hơn, mang đến những trải nghiệm tuyệt vời hơn cho quý khách hàng.

Bảo mật thông tin khách hàng

Công ty cam kết tất cả thông tin khách hàng được bảo mật tuyệt đối, thông tin khách hàng chỉ sử dụng với mục đích: tư vấn bán hàng, chăm sóc khách hàng, xử lý đơn hàng, và giao nhận hàng.
Quý khách yên tâm về sự bảo mật thông tin cá nhân. Việc đảm bảo giữ kín thông tin khách hàng chính là tôn chỉ đảm bảo cho sự uy tín của công ty.