Ngực có thể được coi là một trong những tài sản lớn nhất của phụ nữ. Một bộ ngực khỏe mạnh, đầy đặn, săn chắc là biểu hiện của vẻ đẹp căng tròn, đầy sức sống. Chính vì vậy, mọi chị em phụ nữ luôn luôn mong muốn sở hữu vòng 1 khỏe mạnh bằng những cách khác nhau, ưu tiên là những biện pháp tự nhiên lành mạnh tại nhà.

Tăng kích cỡ vòng 1 nhờ thực phẩm

Mỗi người phụ nữ lại có hình dạng và kích thước ngực thực sự khác nhau do ảnh hưởng của ba yếu tố tác động là trọng lượng, di truyền và hooc-môn:
– Vùng ngực chủ yếu gồm các mô mỡ, do đó kích thước của bộ ngực có thể thay đổi khi cơ thể tăng hoặc giảm cân.
– Kích thước và hình dạng độc đáo của bộ ngực cũng có thể là kết quả của các gen di truyền mà bạn đã thừa kế từ bà hoặc mẹ.
– Hooc-môn cũng đóng một vai trò trong việc cân bằng lượng kích thích tố tăng trưởng, định hình sự phát triển kích thước của ngực.
Từ những yếu tố trên, các nhà nghiên cứu khoa học đã đưa ra những phương pháp tự nhiên lành mạnh nhất có thể giúp cho chị em có thể tự tin cải thiện bộ ngực của mình tại nhà.

1. Sữa đậu nành

Sửa đậu nành

Sữa đậu nành được làm từ hạt đậu nành tươi chứa nhiều isoflavone. Đây là một loại chất có công dụng tương tự estrogen, giúp làm tăng kích thước ngực, cải thiện ngực săn chắc hơn.
– Đun ấm một cốc sữa đậu nành và uống vào mỗi sáng.
– Ngoài ra, bạn có thể ăn trực tiếp hạt đậu nành kèm với salad cũng cực kì bổ dưỡng.

2. Sữa

Sữa rất tốt cho sức khỏe

Các sản phẩm sữa cũng rất tốt cho việc tăng kích thước vú. Chúng bao gồm các hooc-môn sinh sản song song để hỗ trợ nuôi dưỡng tế bào trong cơ thể.
Ví dụ, sữa bò đã tác động trực tiếp tới kích thích tố như estrogen, prolactin và progesterone, kích thích phát triển cơ ngực và tăng khả năng sản xuất sữa ở động vật có vú.

3. Đu đủ

Đu đủ rất giàu dinh dưỡng

Đu đủ là một loại trái cây phổ biến hỗ trợ trong việc phát triển kích thước ngực, tương tự như sữa.
Đu đủ tươi rất giàu enzym cùng nhiều chất dinh dưỡng và chất chống oxy hóa như carotenes, flavonoid, vitamin C, và vitamin B (folate và acid pantothenic). Ngoài ra, đu đủ cũng là một nguồn chất xơ và khoáng chất có lợi như magiê.

4. Hải sản

Hải sản

 

Hải sản như tôm, cá, rong biển, hàu, tôm, … đều có điểm chung là giàu chất mangan. Điều này giúp thúc đẩy kích thích tố giới tính estrogen, làm mở rộng mô ngực.
Tiêu thụ hải sản ở mức độ hợp lý nhất sẽ giúp bạn không chỉ bổ sung thêm nhiều dưỡng chất mà còn giúp cải thiện vòng 1 nữa