Koolsize hiện đang là một trong những sản phẩm được chị em tìm kiếm và mua dùng nhiều vì những công dụng tuyệt vời mà nó đem lại. Chính vì thế mà có nhiều người lợi dụng cơ hội này mà lừa đảo bán hàng giả, hàng nhái hoặc ép giá, tăng giá khiến chị em chịu nhiều thiệt thòi. Vì vậy bài viết này sẽ trả lời câu hỏi “Koolsize giá bao nhiêu?” và “Địa chỉ mua Koolsize chính hãng?” để chị em yên tâm hơn nhé.

Koolsize giá bao nhiêu? Bảng giá sản phẩm Koolsize

Koolsize hiện nay đang có ưu đãi hấp dẫn khi mua theo Liệu trình:
Giá của một hộp Koolsize là 960.000 VNĐ
Giá của liệu trình   2 hộp Koolsize là 1.820.000 VNĐ   (Giảm 5%)
Giá của liệu trình   4 hộp Koolsize là 3.840.000 VNĐ   (Giảm 15%)
Giá của liệu trình   6 hộp Koolsize là 4.990.000 VNĐ   (Giảm 770.000 VNĐ)
Giá của liệu trình 10 hộp Koolsize là 7.900.000 VNĐ   (Giảm 1.700.000 VNĐ)
Khi mua theo liệu trình sẽ được miễn phí vận chuyển.
Đây là giá được niêm yết bởi Công ty cổ phần Đông y Mai Hoa – nhà phân phối chính thức và độc quyền của sản phẩm Koolsize tại Việt Nam.

Koolsize giá bao nhiêu?

Koolsize giá bao nhiêu?

Địa chỉ mua Koolsize chính hãng

Tại website chính thức của Koolsize: https://koolsize.net/, ngoài cung cấp cho chị em các thông tin chi tiết về sản phẩm, cũng như những bí quyết chăm sóc sức khỏe phụ nữ bổ ích, chị em cũng có thể đặt hàng trực tiếp bằng cách để lại họ tên, số điện thoại, địa chỉ nhận hàng tại Đ Y. Koolsize sẽ được giao hàng đến tận tay đến các chị qua đường bưu điện chỉ sau từ 3 đến 5 ngày, hỗ trợ khách hàng kiểm tra sản phẩm và chỉ phải trả tiền sau khi nhận được hàng.
Để tìm hiểu thêm, chị em vui lòng liên hệ qua Hotline: 096.106.2424 hoặc tại đây để được tư vấn và đặt mua sản phẩm Koolsize chính hãng.

Koolsize – Căng tròn hạnh phúc, tràn đầy yêu thương!