Koolsize là thực phẩm chức năng cao cấp Hỗ trợ săn chắc vùng ngực và cải thiện các chứng thời mãn kinh hiệu quả. Koolsize mang lại sự tự tin cho chị em phụ nữ, đặc biệt là phụ nữ sau sinh. Đây là sản phẩm được nghiên cứu và kiểm chứng lâm sàng do bác sĩ Bùi Tuyết Mai và các đồng nghiệp cùng thực hiện. Thực phẩm chức năng cao cấp Koolsize là sản phẩm duy nhất hiện nay, mang lại hiệu quả cao cho vùng ngực. Nhiều chị em trong quá trình sử dụng còn thắc mắc Lưu ý khi sử dụng Koolsize và Koolsize uống bao lâu thì có tác dụng?

Lưu ý khi sử dụng Koolsize

Trong quá trình sử dụng Koolsize, chị em lưu ý nên kết hợp cùng với chế độ ăn uống và sinh hoạt lành mạnh để đạt hiệu quả cao nhất

  • Kiêng đồ uống kích thích như rượu, bia, cafe, thuốc lá. Vì chúng sẽ hạn chế và kìm lại cơ chế hoạt động của sản phẩm. Ngoài ra, chị em lưu ý bổ sung thêm ngũ cốc, các loại quả giàu phytoestrogen như mâm xôi, đào, dâu tây, sữa, trứng, các loại hải sản,… và các bài tập dành riêng cho các nhóm cơ vùng ngực để dễ dàng và nhanh chóng sở hữu vòng 1 săn chắc, tròn đầy gợi cảm hơn.
  • Uống nhiều nước giúp hệ trao đổi chất hoạt động tốt hơn.
  • Tránh những thói quen như nằm úp, không mặc áo lót khi vận động mạnh hay tập luyện hay mặc áo lót chưa phù hợp.
  • Chế độ sinh hoạt hợp lý kết hợp cùng sản phẩm hỗ trợ tốt sẽ kích thích tối đa các bó cơ và mỡ ngực, khiến bộ ngực trở nên săn chắc và căng tròn hơn. Đồng thời sức khỏe và nội tiết tố nữ cũng được cải thiện rõ rệt.

                                                       Lưu ý khi sử dụng Koolsize

Koolsize uống bao lâu thì có tác dụng?

Tùy thuộc vào độ tuổi và tình trạng chảy xệ mà chị em sẽ sử dụng liệu trình tương ứng. Để được tư vấn liệu trình phù hợp dành riêng cho mỗi chị em, vui lòng liên hệ Hotline: 096 106 2424 hoặc tại đây.

Giá của sản phẩm Koolsize hiện đang được ưu đãi:
Giá của một hộp Koolsize là 960.000 VNĐ
Giá của liệu trình 2 hộp Koolsize là   1.820.000 VNĐ (Giảm 5%)
Giá của liệu trình 4 hộp Koolsize là   3.840.000 VNĐ (Giảm 15%)
Giá của liệu trình 6 hộp Koolsize là   4.990.000 VNĐ (Giảm 770.000 VNĐ)
Giá của liệu trình 10 hộp Koolsize là 7.900.000 VNĐ (Giảm 1.700.000 VNĐ)
Mua theo liệu trình sẽ được miễn phí vận chuyển.

Đây là giá được niêm yết bởi Công ty cổ phần Đông y Mai Hoa – nhà phân phối chính thức và độc quyền của sản phẩm Koolsize tại Việt Nam.

Koolsize – Căng tròn hạnh phúc, tràn đầy yêu thương!