[contact-form-7 404 "Not Found"]

Câu hỏi: Tôi hiện đang sử dụng Koolsize được 1 tuần, có nghe nói uống Koolsize phải kiêng khem một số đồ ăn uống. Vậy cho tôi hỏi trong khi dùng Koolsize phải kiêng những thứ gì? Trả lời: Koolsize có thành phần tự nhiên, không có bất cứ phản ứng với các chất khác hay […]


Sử dụng kem bôi săn chắc ngực không hiệu quả là do đâu? Sản phẩm dạng kem bôi chỉ có tác dụng từ bên ngoài, có thể giúp làm đẹp vùng da ngực của mình nhưng không thể tác động tới sâu bên trong để cải thiện tình trạng chảy xệ.


Để khắc phục tình trạng này, chị em nên bổ sung thêm những thực phẩm chức năng có chứa nhiều phyto estrogen quý giúp kích thích sự phát triển các tuyến ngực và mô ngực giúp ngực nở và săn chắc tự nhiên.


Phụ nữ ở độ tuổi mãn kinh vòng ngực không còn săn chắc như thời son trẻ, vùng ngực có nhiều dấu hiệu lão hóa và chảy xệ. Koolsize có chứa các thành phần là các dược liệu quý như sâm tố nữ, tinh chất đậu nành, cao linh chi, cao ích mẫu, cao đương quy và vitamin E rất tốt cho sức khỏe của phụ nữ.


Mẹ cho con bú dùng Koolsize có ảnh hưởng gì không? Koolsize là sản phẩm hoàn toàn tự nhiên tốt cho phụ nữ, không có thành phần phụ gia nên rất an toàn. Vì thế mẹ cho con bú vẫn có thể dùng Koolsize.


Nguyên nhân ngực chảy xệ là do đâu? Do chế độ ăn uống hay do thiếu nội tiết tố nữ sau sinh và các mô mỡ ở tuyến ngực thay đổi dẫn đến tình trạng ngực chảy xệ mất thẩm mỹ và căng tròn của bầu ngực?