Câu hỏi: Tôi hiện đang sử dụng Koolsize được 1 tuần, có nghe nói uống Koolsize phải kiêng khem một số đồ ăn uống. Vậy cho tôi hỏi trong khi dùng Koolsize phải kiêng những thứ gì?

Trả lời:

Koolsize có thành phần tự nhiên, không có bất cứ phản ứng với các chất khác hay từng ghi nhận trường hợp dị ứng hay phản ứng với đồ ăn thức uống khác. Tuy nhiên đối với tất các loại thực phẩm chức năng nói chung, việc kiêng khem những chất không tốt cho cơ thể thì hiệu quả sẽ đạt được tốt hơn.

Trong thời gian sử dụng chị nên chú ý kiêng khem đồ uống kích thích như rượu, bia, cafe, thuốc lá. Vì chúng sẽ hạn chế và kìm lại cơ chế hoạt động của Koolsize chậm lại ạ. Chị cũng nên tránh nững thói quen như nằm úp, không mặc áo lót khi vận động mạnh hay tập luyện hay mặc áo lót chưa phù hợp.
Chị cũng nên lưu ý chế độ ăn uống, bổ sung ăn nhiều rau củ quả và uống đủ 1,6-1,8 lít nước mỗi ngày ạ. Chị có thể tìm hiểu thêm các bài tập nhẹ nhàng, hay massage ngực kết hợp sử dụng cùng sản phẩm sẽ nhanh chóng có hiệu quả hơn, và hiệu quả hơn.